Dịch vụ Door to Door quốc tế: Báo giá dịch vụ Door to Door từ Quảng Châu, Trung Quốc - dịch vụ order hàng Taobao, AliExpress, Alibaba, 1688, 49, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 24/11/2022 15:27:36

Dịch vụ Door to Door quốc tế: Báo giá dịch vụ Door to Door từ Quảng Châu, Trung Quốc - dịch vụ order hàng Taobao, AliExpress, Alibaba, 1688

Dịch vụ Door to Door: giao nhận hàng từ kho, vận chuyển hàng về tận kho cho khách - từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Dịch vụ Door to Door: giao nhận hàng từ kho, vận chuyển hàng về tận kho cho khách - từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Dịch vụ Door to Doọr quốc tế - dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng tận nơi, từ nước này qua nước khác

Door to Door (giao hàng tận nơi) được hiểu theo nghĩa là: nhận hàng tại kho người gởi (Shipper) và giao hàng tận nơi tại kho người mua (Buyer). Theo incoterm 2010 việc mua hàng theo hình thức Door to Door còn được hiểu theo điều khoản Ex-works (giá giao tại xưởng) được viết tắt là EXW. Theo điều khoản EXW này trong giao dịch ngoại thương Door to Door quốc tế:

 • Bên bán phải: đặt hàng hoá dưới quyền định đoạt của bên mua trong thời hạn và tại địa điểm do hợp đồng quy định, để bên mua có thể xếp hàng lên phương tiện vận tải của mình.
 • Còn bên mua phải nhận hàng tại địa điểm (xưởng, mỏ, kho, đồn điền v.v) của bên bán, chịu mọi rủi ro và phí tổn để lo liệu việc chuyên chở về địa điểm đích.
 • Đối với các giao dịch ngoại thương theo điều kiện này thì bên mua phải có khả năng hoàn thành các khai báo thủ tục hải quan tại quốc gia cung cấp hàng hóa, một điều mà ngày nay gần như không thể thực hiện được.
 • Ngoài ra khi người mua tự lo thủ tục xuất khẩu và người mua không có nghĩa vụ phải cung cấp giấy tờ chứng minh hàng đã được xuất khẩu sẽ khiến cho người bán gặp khó khăn trong việc tính toán và khai báo thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng.

Do vậy, trong phần lớn các trường hợp mà thuật ngữ được đề cập tới như là EXW thì trên thực tế có nghĩa là bên bán phải thực hiện các thủ tục xuất khẩu và đúng ra nó phải là điều kiện FCA (giao nhà cung cấp dịch vụ vận tải). Lúc này công ty vận tải có vai trò hết sức quan trọng, giúp người mua thực hiện tất cả cá quy trình từ kho người bán đến kho người mua.

Trong suốt quá trình làm hàng Door to Door cho các doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài, đặc biệt là cho các tổ chức, cá nhân nhập các loại hàng hóa qua các doanh nghiệp hay qua các trang bán hàng online từ Trung Quốc, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh, xin chia sẻ cho các bạn quy trình các bước liên quan đến dịch vụ Door to Door quốc tế như sau:

Quy trình các bước thực hiện dịch vụ Door to Door quốc tế

 • Nhận hàng tại kho người bán sau đó vận chuyển đến cảng xuất hàng.
 • Làm thủ tục xuất khẩu và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất khẩu.
 • Chuẩn bị bộ chứng từ thanh toán.
 • Thuê nhà vận chuyện từ cảng xuất đến cảng nhập.
 • Thanh toán các phí liên quan đến hãng tàu.
 • Làm thủ tục nhập khẩu tai nước nhập khẩu.
 • Đóng các phí liên quan đến cảng, xếp dỡ, hãng tàu đầu nhập.
 • Nộp thuế liên quan đến lô hàng.
 • Vận chuyển hàng từ cảng về kho.

Ghi chú:

 • Dịch vụ Door to Door quốc tế còn có thể bao gồm dịch vụ kiểm đếm (khi gửi hàng và khi trả hàng) và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (phòng ngừa các trường hợp bất khả kháng) khi khách hàng có nhu cầu.
 • Do tính chất phức tạp thực hiện tất cả các khâu trong và ngoài nước, nên thường người mua hàng thường thuê một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện việc này.

Lợi ích khi chọn dịch vụ Door to Door của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh

Với dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door” quốc tế, khách hàng sẽ không phải tốn thời gian và công sức, không phải lo âu để giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến thủ tục, giấy tờ và vận chuyển hàng hóa trên chặng đường dài xuất từ nước đi và nhập vào nước đến, bởi vì chúng tôi:

 • Lấy hàng tận tay người bán, giao hàng tận tay người mua.
 • Thời gian và địa điểm giao hàng đều do thỏa thuận của người mua và người bán.
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Thủ tục nhanh gọn.
 • Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể.
 • Cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh, tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh - tư vấn, báo giá dịch vụ vận chuyển Door to Door

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh - tư vấn, báo giá dịch vụ vận chuyển Door to Door

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chuyên cung cấp dịch vụ Door to Door - vận chuyển giao hàng tận nơi & làm thủ tục hải quan trọn gói quốc tế cho các tổ chức, cá nhân với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm nhất.

Đặc biệt là chuyên nhận dịch vụ Door to Door từ Quảng Châu hay các tỉnh của Trung Quốc về Việt Nam cho các loại hàng hóa vận chuyển bằng tàu vận tải đường biển hay các loại hàng hóa và trên tất cả các trang mạng bán hàng online cuả Trung Quốc (Taobao, AliExpress, Alibaba, 1688,...) . Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh luôn lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và tương lai phát triển của chúng tôi.

Tư vấn báo giá dịch vụ door to door từ Quảng Châu, Trung Quốc

Tư vấn báo giá dịch vụ Door to Door từ Quảng Châu, Trung Quốc

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, xin Quý khách liên hệ với Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh chúng tôi qua: Hotline: 098 847 6868 (24/24) hoặc Email: info@nhatminhkhanh.com.

Nhấn vào đây để Báo giá dịch vụ hải quan trọn gói.

Tags: dịch vụ Door To Door, dịch vụ Door To Door quốc tế, Door To Door, door to door trong logistics, giá door to door, hình thức vận chuyển door to door, nghiệp vụ door to door, quy trình làm hàng door to door, vận chuyển door to door, điều kiện giao hàng door to door
Dịch vụ Door to Door quốc tế: Báo giá dịch vụ Door to Door từ Quảng Châu, Trung Quốc - dịch vụ order hàng Taobao, AliExpress, Alibaba, 1688, 49, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 24/11/2022 15:27:36 Dịch vụ Door to Door quốc tế: Báo giá dịch vụ Door to Door từ Quảng Châu, Trung Quốc - dịch vụ order hàng Taobao, AliExpress, Alibaba, 1688, 49, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 24/11/2022 15:27:36
Ẩn

THIẾT KẾ WEB BỞI VINADESIGN