Vận tải đường bộ bằng xe container của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh

Vận tải đường bộ bằng xe container của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh


Đăng bởi Hải Lý | 05/03/2016 | 3499
Vận tải đường bộ bằng xe container của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh - Tư vấn dịch vụ hải quan trọn gói

Khái quát vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ bằng xe Container của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh

Vận tải đường bộ vẫn đang là phương thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam và nó chiếm một vị trí quan trọng trong ngành vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu nói chung. Đặc biệt là vận tải hàng hóa đường bộ bằng xe container có nhiều ưu điểm, có thể kể ra ba ưu điểm được nhiều chủ hàng quan tâm như: giao hàng nhanh chóng, linh hoạt và chi phí rẻ. Để Quý khách hàng dễ dàng hình dung và hiểu rõ đầy đủ về lợi ích dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa đường bộ bằng xe container, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh xin liệt ra thêm một số lợi ích quan trọng khác của dịch vụ vận tải này như sau:

Vận tải hàng hóa đường bộ bằng xe container có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với xe tải bởi vì container giúp bảo quản hàng hoá tốt hơn, không bị va đập, đổ vỡ và giúp hàng hóa không bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. 

Ngoài ra, vận chuyển hàng hóa bằng xe container còn giúp hàng hóa tránh bị ảnh hưởng bởi xấu bởi thời tiết như mưa ướt và nắng cháy và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Bên cạnh đó, vận tải container hàng hóa bằng đường bộ có thể chở được hàng quá khổ, quá tải, cồng kềnh - hay những loại hàng hóa mà xe tải không vận chuyển được.

Hình thức vận chuyển container hàng hóa này rất phù hợp với các doanh nghiệp hay đơn vị có một lượng hàng hóa lớn cần vận chuyển. Những loại xe container thông thường có thể chở hàng hoá có trọng lượng lên đến 30 tấn (hoặc 67 khối) và đảm bảo hàng hóa được bảo quản cực kỳ an toàn.

Các dịch vụ vận tải container nội địa bằng đường bộ tại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh

 • Dịch vụ vận tải nội địa container hàng khô, loại container kích thước 20 feet (có thể chứa lượng hàng hóa tối đa là 33 khối, tương đương khối lượng tối đa 25 tấn) và 40 feet (có thể chứa lượng hàng hóa tối đa là 67 khối, tương đương khối lượng tối đa 30 tấn).
 • Dịch vụ vận tải nội địa container hàng lạnh chuyên dùng để bảo quản thực phẩm tươi sống, ví dụ như thịt cá, hải sản, trái cây, rau củ…, loại container 20 feet và 40 feet và nhiệt độ có thể hạ xuống mức -23 độ C.
 • Dịch vụ vận tải nội địa container, loại container 45 feet.
 • Dịch vụ vận chuyển nội địa hàng nhỏ lẻ, theo hình thức ghép container. 

Cước phí trong vận chuyển container nội địa bằng đường bộ

Cước phí vận chuyển container nội địa bằng đường bộ thường bao gồm những khoản phí sau: 

 • Phụ phí xếp dỡ container
 • Chi phí lưu container bến bãi 
 • Chi phí kéo container .v.v…

Mức cước phí vận tải container bằng đường bộ thường phụ thuộc vào các yêu tố

 • Chủng loại và kích thước container hàng hóa cần vận chuyển: ví dụ như loại cont 20 feet hay cont 40 feet, container có chuyên dụng hay không.
 • Loại hàng hoá xếp chứa trong container là gì?
 • Tuyến đường vận chuyển container hàng hóa từ đâu tới đâu.

Bảng thông số kích thước các loại container

Quy trình vận tải container bằng đường bộ nội địa

Với nhu cầu vận tải container bằng đường bộ nội địa đơn thuần, chúng tôi phục vụ bạn theo quy trình gồm một số bước như sau:

 • Tiếp nhận thông tin về hàng hóa cần vận chuyển: chủng loại và số lượng container, tải trọng hàng, điểm đầu và cuối chặng đường, thời gian vận chuyển.
 • Báo giá cước vận tải container bằng xe chuyên dụng, căn cứ từng vào thời điểm cụ thể.
 • Thảo luận và thống nhất nội dung về vận chuyển, thời gian và phương thức thanh toán.
 • Nhận các giấy tờ vận chuyển, ví dụ: phơi nâng hạ hàng nhập (sau khi hàng đã thông quan), booking & lệnh đóng hàng xuất.
 • Triển khai việc vận chuyển, giao hàng, xuất hóa đơn, và nhận thanh toán.

Với quy trình như trên, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh xin cung cấp bảng giá cước vận tải container bằng đường bộ cho một số tuyến đường, để các bạn tham khảo trước:

Vì vận chuyển hàng hóa bằng xe container chủ yếu đi từ cảng container với các địa điểm đóng trả hàng hoặc ngược lại. Do đó, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh xin liệt kê giá cước vận tải container xung quanh cảng Tp. Hồ Chí Minh - vốn là một trong hai cảng biển lớn và nhộn nhịp nhất Việt Nam, cùng với cảng Hải Phòng.

Cước xe container từ một số địa điểm và tỉnh thành đến cảng Tp.HCM

Cước xe container từ một số địa điểm và tỉnh thành đến cảng Tp.HCM hoặc ngược lại (chưa bao gồm thuế VAT)

Ghi chú: Xin lưu ý, mức giá cước như Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh vừa nêu trên đây chỉ để bạn tham khảo. Giá cước thực tế thường thay đổi theo mùa vụ  và loại hàng hóa cụ thể. Nếu bạn cần biết giá cước vận tải đường bộ bằng xe container chính xác và tin cậy, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất bạn nhé!

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu bằng xe container, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh còn nhận cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, dịch vụ khai báo thủ tục hải quan, dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu, dịch vụ xin giấy chứng nhận xuất xứ C/O, dịch vụ thẩm vấn giá & kiểm tra sau thông quan, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, đại lý khai thuê hải quan… với với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

Liên hệ

Để được tư vấn miễn phí & nhận hỗ trợ nhanh nhất liên quan đến dịch vụ đại lý hải quan hay các dịch vụ về xuất nhập khẩu khác của chúng tôi, xin Quý khách liên hệ với Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh qua địa chỉ và thông tin liên hệ sau đây:

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, xin Quý khách liên hệ với Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh chúng tôi qua Hotline: 098 847 6868 (24/24) hoặc Email: info@nhatminhkhanh.com

Website: https://dichvuhaiquantrongoi.com

Nhấn vào đây để Báo giá dịch vụ hải quan trọn gói

 

Rất cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Chúc Quý khách hàng thành công!

#VanTaiDuongBo #TuVanThuTucXuatNhapKhauTronGoi #dichvunhapkhau #xuatnhapkhau #dichvuxuatnhapkhau #dichvuhaiquantronggoi #dichvuhaiquan #nhatminhkhanh #xuatnhapkhaunhatminhkhanh

Vận tải đường bộ bằng xe container của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh Tại Dịch vụ vận tải, Vận tải nội địa của trang Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 22/06/2024 09:31:39
Từ khóa tìm kiếm liên quan vận tải đường bộ bằng xe container, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh, tư vấn dịch vụ hải quan trọn gói
Vận tải đường bộ bằng xe container của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh Vận tải đường bộ bằng xe container của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Ẩn

THIẾT KẾ WEB BỞI VINADESIGN