Vận tải đường biển Tp. HCM - Hải Phòng của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh

Vận tải đường biển Tp. HCM - Hải Phòng của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh


Đăng bởi Hải Lý | 05/03/2016 | 3549
Vận tải đường biển Tp. HCM - Hải Phòng của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh - Tư vấn dịch vụ hải quan trọn gói

Vận tải đường biển nội địa là gì?

Vận tải đường biển nội địa là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển trong nước, từ cảng biển tỉnh này qua cảng biển tỉnh kia. Lựa chọn dịch vụ vận tải đường biển là một phương án vận chuyển an toàn và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Vai trò của loại hình vận tải đường biển nội địa

Tương tự như các loại hình vận tải khác, vận tải đường biển nội địa cũng có vai trò quan trọng trong việc giao thương hàng hóa sản phẩm từ nơi này đến nơi khác trong phạm vi một quốc gia hay vùng lãnh thổ.

Đối với những loại hàng hóa có khối lượng siêu nặng, kích thước lớn hay đặc biệt cồng kềnh thì chọn đường biển để vận chuyển là tối ưu và cực kỳ cần thiết, vận chuyển đường biển nội địa giúp quá trình trao đổi buôn bán giữa các vùng trong một nước diễn ra nhộn nhịp và năng động hơn. Bên cạnh việc giúp vận chuyển nguyên liệu từ nơi trồng đến nhà máy, hay vận chuyển sản phẩm từ nhà máy đến các nơi tiêu thụ…, vận chuyển đường biển còn giúp cân bằng nguồn cung cấp hàng hóa ở các nơi, như là chuyển hàng hóa từ nơi thừa đến nơi thiếu, nhằm phục vụ tốt hơn chu trình kinh doanh rộng lớn của cả một quốc gia.

Lợi thế đặc biệt của vận tải đường biển nội địa tại Việt Nam

 • Vận tải tàu biển chuyên dùng vận chuyển đa dạng chủng loại hàng hóa, đặc biệt là các loại hàng hóa khối lương vận tải lớn, lịch trình ổn định và chi phí tiết kiệm hơn 30-40% so với đường bộ, chiếm ưu thế tuyệt đối trong các phương tiện vận tải.
 • Vận tải đường biển nội địa phát triển góp phần làm giảm đi sức ép lên các loại hình giao thông vận tải khác, đặc biệt là đường bộ. Nhờ đó quá trình vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành được thông suốt và mạch lạc hơn.
 • Giảm thiểu tai nạn giao thông và tổn thất về hàng hóa. Khi sử dụng dịch vụ vận tải bằng đường biển, Quý khách hàng có thể an tâm về khâu đảm bảo an toàn hàng hóa.
 • Trong nước có khá nhiều cảng biển lớn như cảng Cái Lái - Tp.HCM, cảng Hải Phòng - miền Bắc, cảng Đà Nẵng - miền Trung. Đây là một yếu tố vô cùng thuận lợi để phát triển loại hình vận tải đường biển.

Những loại hàng hóa thích hợp vận chuyển bằng đường biển nội địa

Vận tải đường biển nội địa có thể phù hợp để vận chuyển mọi loại hàng hóa, ngoài những loại hàng hóa thông thường ra thì loại hình vận tải đường biển rất thích hợp cho:

 • Các loại hàng hóa hàng hóa có tính chất lý hóa đặc biệt như: tính dễ hút ẩm, tính dễ gây nguy hiểm như hóa chất hay dung dịch, và tính dễ bay bụi như các loại bột…
 • Hàng hóa dễ bị tác động của môi trường và biến chất như: gia vị, thuốc lá, chè…
 • Hàng hóa không gây ảnh hưởng đến các mặt hàng khác như: vật liệu xây dựng, vật liệu công nghiệp…

Bên cạnh đó, vận tải đường biển nội địa còn phù hợp cho một số hàng hóa đặc thù theo từng loại hình vận chuyển cụ thể như sau:

 • Vận chuyển bằng container với hàng may mặc và đồ dùng thường ngày là chủ yếu.
 • Vận chuyển bằng xà lan đối với các loại khoáng sản, cát, đá…
 • Vận chuyển bằng phương tiện giữ đông lạnh cho những mặt hàng đặc trưng.

Hàng hóa được chọn để vận chuyển bằng đường biển tại Việt Nam

 • Hàng thủy hải sản
 • Hàng nông sản
 • Hàng linh kiện, điện tử
 • Hàng nội thất
 • Hàng hóa thông thường
 • Hàng hóa cồng kềnh, siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải…

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đường biển hàng đầu tại Việt Nam

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh - Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa bằng đường biển hàng đầu tại Tp.HCM, Việt Nam

Suốt hơn 10 năm vừa qua, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa tại Việt Nam, đặc biệt là tuyến Tp.HCM đi Hải Phòng.

Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh được đánh giá là đơn vị công ty chuyên nghiệp và uy tín trong dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng FCL (hàng nguyên container) đi khắp các cảng biển Việt Nam và hàng LCL (hàng lẻ) từ cảng Tp. Hồ Chí Minh đến cảng Hải phòng theo lịch trình ổn định hàng tuần.

Đối với hàng lẻ (LCL), chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ gom hàng lẻ nội địa bằng đường biển. Hàng tuần, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh đều có mở container hàng xếp thiếu xuất phát từ cảng Tp. HCM đi cảng Hải Phòng và ngược lại, bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe container kết hợp với dịch vụ vận tải biển nội địa nếu khách hàng cần đến.

Đối với hàng hàng nguyên container (FCL), Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh nhận vận chuyển đi  và đến tất cả các cảng trên toàn quốc theo yêu cầu của quý khách: cảng HCM, cảng Đà Nẵng, cảng Hải Phòng, cảng Cái Mép… 

Cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng

Để nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển nội địa hơn nữa, chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan khác sau:

 • Dịch vụ chuyển tải hàng hóa bằng đường bộ bằng xe container và xe tải
 • Chuyển tải hàng hóa bằng sà lan trọng tải 500 tấn - 2000 tấn.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại các bến cảng.
 • Dịch vụ kiểm đếm, đóng gói, chằng lót, lashing hàng hóa.
 • Dịch vụ đóng gói vận chuyển hàng hóa bằng container.

Vì sao nên chọn Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh?

 • Giao hàng đến tận tay người nhận
 • Giao nhận hàng hóa đúng thời gian thỏa thuận
 • Hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng
 • Lộ trình giao nhận hàng hóa minh bạch với bằng chứng giao hàng được cập nhật đầy đủ
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa cạnh tranh
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm

Các dịch vụ kèm theo khác của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa bằng đường biển, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh còn nhận cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, dịch vụ khai báo thủ tục hải quan, dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu, dịch vụ xin giấy chứng nhận xuất xứ C/O, dịch vụ thẩm vấn giá & kiểm tra sau thông quan, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, đại lý khai thuê hải quan… với với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

Liên hệ

Để được tư vấn miễn phí & nhận hỗ trợ nhanh nhất liên quan đến dịch vụ đại lý hải quan hay các dịch vụ về xuất nhập khẩu khác của chúng tôi, xin Quý khách liên hệ với Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh qua địa chỉ và thông tin liên hệ sau đây:

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, xin Quý khách liên hệ với Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh chúng tôi qua Hotline: 098 847 6868 (24/24) hoặc Email: info@nhatminhkhanh.com

Website: https://dichvuhaiquantrongoi.com

Nhấn vào đây để Báo giá dịch vụ hải quan trọn gói

 

Rất cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Chúc Quý khách hàng thành công!

#VanTaiDuongBien #TuVanThuTucXuatNhapKhauTronGoi #dichvunhapkhau #xuatnhapkhau #dichvuxuatnhapkhau #dichvuhaiquantronggoi #dichvuhaiquan #nhatminhkhanh #xuatnhapkhaunhatminhkhanh

Vận tải đường biển Tp. HCM - Hải Phòng của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh Tại Dịch vụ vận tải, Vận tải nội địa của trang Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 22/06/2024 09:52:24
Từ khóa tìm kiếm liên quan Vận tải đường biển, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh, tư vấn dịch vụ hải quan trọn gói
Vận tải đường biển Tp. HCM - Hải Phòng của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh Vận tải đường biển Tp. HCM - Hải Phòng của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Ẩn

THIẾT KẾ WEB BỞI VINADESIGN