Lý do doanh nghiệp nên thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói thay vì tự làm, 45, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 15/10/2022 10:02:38

Lý do doanh nghiệp nên thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói thay vì tự làm

Dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa tại cảng Cát Lái, TPHCM

Dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa tại cảng Cát Lái, TPHCM

1/ Tiết kiệm chi phí

Việc duy trì một phòng ban, bộ phận làm xuất nhập khẩu cho riêng công ty tốn kha khá ngân sách lương, thưởng, văn phòng, máy móc, phần mềm,... trong khi đó chưa có gì đảm bảo đội hình nhân sự này sẽ duy trì ổn định trong thời gian dài, chưa kể đến chất lượng công việc thực hiện.

Trong khi đó, nếu thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu, công ty chỉ phải trả chi phí dịch vụ thuê ngoài, trong khi vẫn đáp ứng được tiến độ công việc.

Quan trọng hơn nữa chính là sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên am hiểu ngành nghề, cập nhật nhanh chóng mọi thay đổi từ quản lý nhà nước, các đối tác vận tải, xuất nhập hàng trong và ngoài nước.

Hiệu suất làm việc cao là điều hiển nhiên, khoa học trong tiến độ công việc, phân phối nhân viên hiệu quả, mối quan hệ tốt với hải quan, hãng tàu, vì đơn hàng của bạn được thông quan càng sớm, lợi nhuận, hoa hồng của đơn vị dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói mới tăng.

Chi phí dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói từ thuê ngoài dịch vụ sẽ rẻ hơn so với bạn tự làm, điều này chắc chắn với đại đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay.

Khi đi sâu vào dịch vụ xuất nhập khẩu, bạn sẽ dần quen thuộc với khái niệm "chi hộ". Chi hộ là việc mà nhà xuất nhập khẩu nên sử dụng dịch vụ thay vì tự thực hiện. Khi ký kết hợp đồng làm dịch vụ, công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói ứng trước một khoản tiền để hoàn thành thủ tục, chứng từ,... đến cuối tháng, họ sẽ gửi công nợ và thu tiền từ khách hàng.

Hãy nhẩm tính, lượng hàng hóa bạn xuất nhập khẩu hàng tháng là con số lớn, thì khoảng tiền chi hộ này rất là đáng kể đấy. Bạn có thể tận dụng nguồn vốn này dành cho đầu tư lĩnh vực khác, hoặc thực tế nhất là không phải vay ngân hàng, trả lãi cho những khoản này.

Làm thủ tục nhập khẩu tại chi cục hải quan khu vực 1 - Cát Lái, TPHCM

Làm thủ tục nhập khẩu tại chi cục hải quan khu vực 1 - Cát Lái, TPHCM

2/ Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhân viên đông đảo từ dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, nhiều kinh nghiệm "quen tay hay làm", việc xuất nhập khẩu lô hàng của bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Đó là còn chưa kể đến những "ca khó", các thủ tục phức tạp, gỡ rối lô hàng vướng thủ tục mà chưa chắc bộ phận xuất nhập khẩu công ty của bạn thực hiện được. 

Mỗi quốc gia, mỗi mặt hàng, tùy từng thời điểm sẽ có những yêu cầu về thủ tục, chứng từ là khác nhau. Với dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, họ có từng chuyên viên chuyên xuất nhập hàng từng nước, làm từng mặt hàng này hàng ngày, do đó, mọi khó khăn, phiền hà xuất nhập khẩu của bạn không làm khó được đơn vị làm dịch vụ.

Nếu quy trình làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa trơn chu, không xảy ra vấn đề gì, bộ phận xuất nhập khẩu của bạn tạm hoàn thành công việc. Tuy nhiên, khi gặp phải những sai sót trong quá trình làm thủ tục, sẽ rất khó để nhân viên của bạn nhận biết lỗi sai và sửa chữa chúng.

Vô vàng những điều cần chú ý: CO, Bill, VGM, THC, thủ tục hải quan, xin công bố, kiểm dịch, hun trùng, thuế,... và chúng không hề dễ hiểu đối với nhân viên xuất nhập khẩu mới ra trường, ít kinh nghiệm.

3/ Đối tác chia sẻ rủi ro

Tự bản thân hoạt động xuất nhập khẩu đã hàm chứa rất nhiều rủi ro, sai sót chứng từ, thiếu thủ tục,... khiên phát sinh chi phí, chậm hàng thậm chí là mất luôn hàng. Do đó, khi thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, giúp hạn chế tối đa sai sót và rủi ro, bởi đây chính là trách nhiệm của đơn vị làm dịch vụ.

Đặc biệt là các dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, dịch vụ hải quan trọn gói giúp giảm thiểu rủi ro gần như toàn bộ cho đơn hàng của bạn khi rủi ro được chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ.

4/ Tiết kiệm nguồn nhân lực

Sẽ không còn bộ phận xuất nhập khẩu với nhiều nhân viên, phòng ban, ngân sách lương, thưởng, bảo hiểm,... mà thay vào đó là một nhân viên liên hệ, điều tiết dịch vụ, trực tiếp làm việc với công ty dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói.

5/ Đảm bảo sự ổn định trong vận hành

Việc đầu tiên mà công ty dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói thực hiện khi ký kết hợp đồng với bạn là lưu trữ hồ sơ, chứng từ, cơ sở dữ liệu của khách hàng và chính công ty của họ cẩn thận. Do đó, nếu có sự cố không mong muốn xảy ra, việc khôi phục dữ liệu là hoàn toàn thực hiện được, đảm bảo sự ổn định trong vận hành.

Hoặc như, nhân viên phụ trách đơn hàng xuất nhập khẩu trọn gói cho bạn vì lý do nào đó tạm dừng công việc, công ty dịch vụ sẽ có người thay thế tương đương tiếp tục thực hiện hợp đồng với bạn, không hề gián đoạn công việc.

6/ Hiệu suất & chất lượng

Tốc độ thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói không đâu nhanh bằng các đơn vị làm dịch vụ. Với ưu thế am hiểu, nắm rõ quy trình công việc, chuyên môn hóa từng loại mặt hàng xuất nhập khẩu, từng thị trường xuất nhập khẩu giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói.

Tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói cho các doanh nghiệp khách hàng của mình trong suốt khoảng thời gian hơn 10 năm qua. Với phương châm chuyên nghiệp - hiệu quả - an toàn - nhanh chóng - tiết kiệm, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và tương lai phát triển của chúng tôi.

Đội ngũ chuyên viên nghiệp vụ hải quan, xuất nhập khẩu nhiều năm kinh nghiệm tại Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Đội ngũ chuyên viên nghiệp vụ hải quan, xuất nhập khẩu nhiều năm kinh nghiệm tại Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Về Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Email: info@nhatminhkhanh.com
Điện thoại: 098 847 68 68
Tags: Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh, Dịch vụ Xuất Nhập khẩu, dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói
Lợi ích thuê dịch vụ xuất nhập khẩu

Lợi ích khi thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói - chia sẻ từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Đặt thuê dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói

Tại TPHCM, bạn liên hệ đến Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh để được hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói.

Lý do doanh nghiệp nên thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói thay vì tự làm, 45, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 15/10/2022 10:02:38 Lý do doanh nghiệp nên thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói thay vì tự làm, 45, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 15/10/2022 10:02:38
Ẩn

THIẾT KẾ WEB BỞI VINADESIGN