Dịch vụ vận tải nội địa giá rẻ TPHCM, 31, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 24/11/2022 15:07:49

Dịch vụ vận tải nội địa giá rẻ TPHCM

Vận tải nội địa nói chung hay vận tải hàng xuất nhập khẩu trong nước (hàng LCL, FCL) nói riêng, là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tính cạnh trạnh của doanh nghiệp. Việc vận tải hàng xuất nhập khẩu nội địa không những ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng (phụ thuộc vào thời gian vận chuyển), đây là một vấn đề rất quan trọng đối với doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu.

Với vị trí địa lý đặc thù của Việt Nam thì hiện nay việc vận tải nội địa được chia ra làm 3 loại:

 • Vận tải đường bộ: xe container, xe tải.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cung cấp bởi Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cung cấp bởi Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh nhận báo giá vận chuyển container đường bộ

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh nhận báo giá vận chuyển container đường bộ

 • Vận tải đường sắt: tàu lửa.
 • Vận tải đường sông: sà lan (xà lan).

Dịch vụ vận chuyển nội địa đường sông qua sà lan (xà lan) từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Dịch vụ vận chuyển nội địa đường sông qua sà lan (xà lan) từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Chính vì tính chất rất quan trọng của vận tải, hay nói riêng là vận tải nội địa, trong vấn đề kinh doanh mà bài toán: làm thế nào để hạn chế tối đa rủi ro phát sinh thêm chi phí, thời gian… và làm sao để phát huy hết lợi ích trong việc vận chuyển? được đặt ra cho các công ty dịch vụ vận tải hàng xuất nhập khẩu trong nước, trong đó có Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh xin chia sẽ một vài kinh nghiệm thiết thực, hy vọng sẽ giúp ích cho Quý doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu trong việc vận chuyển hiệu quả hàng hóa trong nước:

1. Trước khi vận thuê phương tiện vận tải nội địa chúng ta nên xem xét cách đóng hàng và tải trọng hàng trước khi chọn chọn phương tiện vận chuyển phù hợp. Ví dụ:

 • Cont 20 feet với tải trọng nhẹ dưới 10MT chúng ta có thể thuê đầu kéo 40 feet kéo cont 2x20 feet sẽ tiết kiệm tối đa được chi phí vận tải.
 • Đối với hàng hóa nặng, quá tải quá khổ (hay còn gọi là loại hàng siêu trường, siêu trọng, để vận chuyển nội địa, ta nên chọn loại phương tiện phù hợp chở hàng: xe remooc lùn chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng hay chọn loại sà lan có thể chở hàng này đối với tuyến đường vận tải dài và có tuyến sông.
 • Đối với LCL, nên chon xe tải nếu giao hàng nếu khoảng cách gần hoặc chọn xe lửa nếu giao hàng tuyến đường giao xa…

2. Chúng ta nên khảo sát tuyến đường từ cảng về kho trước, xem tuyến đường có cấm tải hay không để chọn lộ trình vận tải nội địa thích hợp.

3. Xem xét khả năng xếp dỡ hàng của đội xếp dỡ để phân phối tiến độ kéo hàng về kho cho phù hợp, tránh trường hợp hàng về tập kết nhiều tại kho nhưng khả năng bốc xếp chậm phát sinh phí lưu xe.

4. Phải hiểu rõ tuyến đường vận chuyển. Chúng ta có thể tính được thời gian vận tải nhận hàng, từ đó có thể hẹn thời gian giao hàng cho khách tương đối chính xác, giúp tăng uy tín của doanh nghiệp với khách hàng.

5. Chọn nhà cung cấp dịch vụ vận tải nội địa uy tín (không nên qua trung gian) để tránh phát sinh chi phí cũng như tránh thất thoát hàng hóa do trộm cắp…

6. Nên chọn từ hai nhà dịch vụ vận vận tải nội địa trở lên để linh hoạt cho việc vận chuyển đối với những lô hàng gấp (một nhà vận chuyển sẽ ít phương tiện, không linh hoạt trong việc điều phối xe) và chúng ta cũng có thể so sánh giá thành nhiều bên, tránh bị ép giá.

7. Khi vận chuyển bằng xe container chúng ta cần lưu ý:

 • Đối với hàng nhập khẩu trước khi bàn giao phiếu EIR (phiếu giao nhận container cho nhà vận chuyển) chúng ta nên kiểm tra phiếu còn hạn giao container hay không?!, còn hạn trả container rỗng không?!, Bãi trả rỗng ở đâu?!, để tránh đưa phiếu hết hạn, sẽ không lấy được hàng, do đó phát sinh thêm thời gian & phát sinh lưu container rỗng nếu hết hạn.
 • Yêu cầu nhà vận chuyển kiểm tra seal niêm phong trước khi lấy hàng từ cảng và có trách nhiệm về seal trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đối với hàng xuất khẩu trước khi bàn giao lệnh cấp rỗng cần xem thời gian cut off (hết hạn) bãi lấy container rỗng, bãi đóng hàng, bãi hạ kiểm hóa xem có chính xác với kế hoạch xuất hàng chưa, nếu không phải thay đổi booking nếu không cẫn thận sẽ dẫn đến rớt hàng và trể hẹn hợp đồng giao hàng.
 • Nếu hàng đóng tại kho phải seal container lại và bàn giao số seal cho tài xế, tài xế có trách nhiệm đảm bảo nguyên vẹn số lượng hàng trong container. Khi hàng ra cảng làm thủ tục phải kiểm tra seal lại trước khi làm thủ tục xuất.

8. Những lưu ý khi thuê dịch vụ vận chuyển nội địa hàng bằng xe tải:

Vận chuyển hàng hóa đường bộ - Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Vận chuyển hàng hóa đường bộ - Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

 • Đối với hàng nhập, đại diện công ty phải kiểm tra số lượng hàng từ kho của cảng lên xe tải, niêm seal cẩn thận bàn giao số seal tài xế vận chuyển trước khi xe rời khỏi cảng.
 • Đối chiếu seal tại kho nhận hàng khi xuống hàng từ xe tải.
 • Đối với hàng xuất đóng hàng tại bãi: phải niêm seal công ty xe tải lại, bàn giao số seal cho tài xế, tai xế có trách nhiệm đảm báo số lượng hàng trong xe.
 • Khi nhận hàng đóng hàng tại cảng vào container, đại diện công ty phải kiểm tra seal trước khi xuống hàng giám sát số lượng hàng thực đóng vào container.

Đại diện công ty phải kiểm tra seal trước khi xuống hàng giám sát số lượng hàng thực đóng vào container.

Đại diện công ty phải kiểm tra seal trước khi xuống hàng giám sát số lượng hàng thực đóng vào container

Trên đây là những chia sẻ cần thiết của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh cho các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu về việc thuê dịch vụ vận tải nội địa để vận chuyển hàng hóa.

Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặc biệt là dịch vụ vận tải nội địa với đội ngũ xe nhiều, đa dạng về chủng loại có thể phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu. Đặc biệt, chúng tôi có:

 • Mối quan hệ thân thiết với những đối tác vận chuyển mạnh cung cấp các chủng loại xe container, xe tải nhiều tải trọng hoạt động uy tín, hiệu quả, lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa khắp Việt Nam và một số nước lân cận như Camphchia, Lào.
 • Đội sà lan hiện đại, nhiều tải trọng: 1000MT, 1500MT, 2000MT cho các doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với các chủng loại hàng hóa trọng tải lớn, cồng kềnh trên các tuyến sông nội địa hay quốc tế (như Campuchia, Lào…).
 • Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và giá cả cạnh tranh.

Bốc xếp hàng hóa lên sà lan trong đêm tại cảng - Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Bốc xếp hàng hóa lên sà lan trong đêm tại cảng - Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường sông thông qua sà lan (xà lan)

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường sông thông qua sà lan (xà lan)

Giới thiệu về đội sà làn hiện đại trực tiếp cung cấp tại Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, xin Quý khách liên hệ với Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh chúng tôi qua: Hotline: 098 847 6868 (24/24) hoặc Email: info@nhatminhkhanh.com

Nhấn vào đây để Báo giá dịch vụ vận tải nội địa.

Tags: dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ vận tải nội địa, vận chuyển hàng hóa nội địa
Vận chuyển hàng hóa nội địa

Báo giá vận chuyển container nội địa, giá vận chuyển nội địa đường sông (sà lan) từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh!

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước, vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Lào, Campuchia bằng sà lan/xà lan từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh!

Dịch vụ vận tải nội địa giá rẻ TPHCM, 31, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 24/11/2022 15:07:49 Dịch vụ vận tải nội địa giá rẻ TPHCM, 31, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 24/11/2022 15:07:49
Ẩn

THIẾT KẾ WEB BỞI VINADESIGN