Dịch vụ hải quan trọn gói từ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh

Dịch vụ hải quan trọn gói từ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh


Đăng bởi Hải Lý | 06/03/2016 | 3651
Chúng tôi, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh - Đơn vị có thế mạnh đặc biệt trong việc cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói. Với phương châm tiết kiệm chi phí, nhanh & hiệu quả trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nhu cầu thuê đơn vị chuyên nghiệp bên ngoài làm dịch vụ hải quan trọn gói đã ra đời. Vậy dịch vụ hải quan trọn gói nên được hiểu như thế nào?

Khái niệm

Với phương châm tiết kiệm chi phí, nhanh & hiệu quả trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nhu cầu thuê đơn vị chuyên nghiệp bên ngoài làm dịch vụ hải quan trọn gói đã ra đời. Vậy dịch vụ hải quan trọn gói nên được hiểu như thế nào? 

Dịch vụ hải quan trọn gói là dịch vụ mà bên công ty xuất nhập khẩu đại diện cho chủ hàng thực hiện mọi thủ tục hải quan liên quan đến lô hàng xuất - nhập khẩu với các bên liên quan để thông quan hàng hóa và vận chuyển hàng hóa đó đến tận nơi theo yêu cầu của chủ hàng. 

Chính vì cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói nên công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp và uy tín sẽ thúc đẩy quá trình thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, giúp giảm được đáng kể chi phí và thời gian làm các thủ tục kê khai hải quan. Và như thế, chủ hàng chỉ việc yên tâm nhận hàng mà không cần bận tâm đến các vấn đề gì khác, đổi lại bên công ty làm dịch vụ hải quan trọn gói nhận được phí dịch vụ theo thỏa thuận.

Khi thuê công ty cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói, bạn có 2 lựa chọn:

 • Khai thuê hải quan: Đơn vị hoặc cá nhân làm dịch vụ dùng giấy giới thiệu thay mặt chủ hàng để làm thủ tục thông quan. Người làm dịch vụ (hay cá nhân) không xuất hiện tên pháp nhân trên chứng từ hải quan. 
 • Đại lý hải quan: Công ty dịch vụ (cá nhân không được làm) đứng tên mình và dùng chữ ký số của mình để khai tờ khai, sao y chứng từ để nộp hồ sơ hải quan. Công ty dịch vụ dùng chính tên mình để làm dịch vụ. 

Dịch vụ hải quan trọn gói tại Nhật Minh Khánh

Chúng tôi, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh - Đơn vị có thế mạnh đặc biệt trong việc cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói chuyên nghiệp, uy tín và cạnh tranh - là đơn vị thực hiện mọi nghiệp vụ hải quan để thông quan cho lô hàng của doanh nghiệp mình? 

Vậy bạn đã biết vì sao Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh làm đơn vị đứng ra làm dịch vụ hải quan trọn gói cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình hay chưa?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do sau đây nhé:

 • Thứ nhất: Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, thường xuyên cập nhật đầy đủ những văn bản hướng dẫn liên quan đến hàng hóa xuất nhập khẩu, và trực tiếp tháo gỡ thành công nhiều phần việc khó, phức tạp phát sinh ngoài ý muốn liên quan đến việc thông quan hàng hóa cho các chủ hàng đã tin tưởng thuê chúng tôi.
 • Thứ hai: Chúng tôi còn tự hào là một trong những đơn vị được Tổng cục Hải quan công nhận là Đại lý Hải quan tại VIệt Nam, điều này một lần nữa khẳng định năng lực tốt của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ khai thuê cũng như đại lý hải quan

Thế mạnh tại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh

Dưới đây là những thế mạnh của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh khi thực hiện dịch vụ hải quan trọn gói cho các khách hàng của mình:

 • Khai báo hải quan điện tử nhanh chóng, thông quan hàng hóa nhanh gọn nhằm hạn chế tối đa phát sinh chi phí lưu kho.
 • Hỗ trợ kiểm hóa ngoài giờ cho những lô hàng cần thông quan gấp.
 • Hỗ trợ lập bộ hồ sơ kê khai hải quan hoàn chỉnh & hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ lấy lệnh giao hàng ở hãng tàu, nộp thuế theo quy định của cơ quan hải quan.
 • Đưa ra mức phí dịch vụ hải quan trọn gói cạnh tranh, hợp lý góp phần làm tăng lợi nhuận của chủ hàng.
 • Cập nhật tình trạng hồ sơ thường xuyên, nhanh chóng.
 • Miễn phí tư vấn về chính sách của hải quan cho các chủng loại hàng hóa, tra cứu mã số hàng hóa (HS code) và cách áp thuế chính xác & phù hợp cho mỗi loại hàng hóa. 

Tại sao nên chọn dịch vụ tại Nhật Minh Khánh?

Tại sao nhiều doanh nghiệp lớn dù có tiềm lực hùng mạnh cả kinh tế và con người, vẫn không đứng ra tự làm thủ tục xuất nhập khẩu và khai báo hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu của mình mà vẫn thường hay chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín như Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh làm dịch vụ hải quan trọn gói cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình?

Dịch vụ chuyên nghiệp

Như các bạn thấy, mỗi khâu trong việc xuất nhập khẩu lô hàng nào đó liên quan đến một bộ phận khác nhau, do đó, để tránh lãng phí thời gian và chi phí, chúng ta nên giao cho một đội chuyên nghiệp quản lý & thực hiện. Đội ngũ này, thường của các công ty làm dịch vụ xuất nhập khẩu, sẽ đứng ra sắp xếp thời gian chính xác cho từng công đoạn, nên làm những việc gì trước và việc gì sau, để cuối cùng mọi việc dù khó hay dễ đều được hoàn thành một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Trong nhiều trường hợp, chỉ những nhân viên làm dịch vụ xuất nhập khẩu có chuyên môn giỏi, và giàu kinh nghiệm va chạm thực tế, khi trực tiếp đi làm mới có thể giải quyết nhanh gọn được những trục trặc không mong muốn nếu có phát sinh.

Vậy việc thuê công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp làm dịch vụ hải quan trọn gói nghĩa là làm những nghiệp vụ (dịch vụ cụ thể) gì?

“Dịch vụ trọn gói” thường được nhiều người hiểu theo nghĩa là đã bao gồm tất cả các nghiệp vụ và chi phí liên quan, chủ hàng chỉ việc cung cấp chứng từ, có thể phải ký tá đóng dấu (nếu đơn vị làm thủ tục khai thuê hải quan chưa được Tổng cục Hải quan công nhận là đại lý làm thủ tục hải quan), sau đó nhận hàng mà không phải tự làm thêm gì hay trả thêm phí gì khác ngoài báo giá. 

Tuy nhiên thực tế lại không đơn giản như vậy, thủ tục thông quan với những loại hàng hóa khác nhau thì có sự khác nhau, thậm chí là khác nhau rất nhiều. Đối với lô hàng dễ thì đơn giản, ít việc và làm thủ tục cũng mất ít thời gian, ngược lại, với những lô hàng khó thì cần phải làm thêm nhiều nghiệp vụ phát sinh phức tạp hơn bình thường, vì thế phải mất nhiều công sức, thời gian và có thể cần tốn kém thêm chi phí để thông quan lô hàng. 

Với lô hàng dễ, các bước nghiệp vụ cơ bản của dịch vụ hải quan trọn gói chỉ đơn giản như sau:

 • Lên tờ khai hải quan theo các chứng từ chủ hàng gửi.
 • Chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ hải quan.
 • Nộp hồ sơ, nộp thuế và làm các thủ tục thông quan cho lô hàng.

Tuy nhiên không phải lô hàng nào khi làm thủ tục hải quan cũng được nhẹ nhàng, trơn tru đến thế, rất nhiều mặt hàng khi làm thủ tục hải quan cần có thêm những nghiệp vụ khác đi kèm, nhân đây, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh chúng tôi xin liệt kê ra những công việc thường hay phát sinh thêm có trong gói dịch vụ hải quan trọn gói mà chúng tôi thường dành cho các khách hàng của mình đối với loại hình nhập xuất kinh doanh như sau: 

 • Xin giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu.
 • Kiểm tra chuyên ngành.
 • Kiểm hóa.
 • Tham vấn giá, kiểm tra sau thông quan.
 • Hoàn thuế nhập khẩu, thuế VAT cho hàng nhập khẩu.

Riêng đối với dịch vụ xin hoàn thuế nhập khẩu, thuế VAT cho hàng nhập khẩu, vì là nghiệp vụ ít xảy ra, thường hay gặp ở trường hợp nợ C/O & đóng đủ thuế để thông quan hàng trước, rồi sau đó có C/O nộp trả và xin hoàn thuế, nghiệp vụ này tuy¬¬¬ phát sinh thêm nhưng cũng sẽ mất khá nhiều thời gian nên thường không tính chung vào phần dịch vụ thông quan. Những gì xảy ra sau khi hàng đã được thông quan, cần tách khỏi gói dịch vụ hải quan trọn gói và tính phí riêng để hai bên (chủ hàng và công ty làm dịch vụ xuất nhập khẩu) được rõ ràng và tránh hiểu nhầm. 

Chi phí dịch vụ hải quan trọn gói

Dưới đây là liệt kê ngắn gọn các loại chi phí được tính trong gói dịch vụ hải quan trọn gói của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh:

 • Chi phí tại cảng, sân bay.
 • Chi phí cho cho các hãng vận chuyển.
 • Chi phí vận tải nội địa.
 • Phí và lệ phí phải trả cho các cơ quan kiểm tra chuyên ngành.
 • Thuế xuất khẩu - nhập khẩu (nếu có).
 • Chi phí xếp dỡ hàng hóa tại kho của khách hàng 

Ngoài ra, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh còn nhận cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, dịch vụ khai báo thủ tục hải quan, dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu, dịch vụ xin giấy chứng nhận xuất xứ C/O, dịch vụ thẩm vấn giá & kiểm tra sau thông quan, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, đại lý khai thuê hải quan… với với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

Liên hệ

Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh tự hào là Đại lý Hải quan chính thức tại Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp nhân và thế mạnh để thay mặt khách hàng làm mọi thủ tục với các cơ quan hải quan tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng hay tại các tỉnh thành lân cận. 

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, xin Quý khách liên hệ với Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh chúng tôi qua Hotline: 098 847 6868 (24/24) hoặc Email: info@nhatminhkhanh.com

Website: https://dichvuhaiquantrongoi.com

Nhấn vào đây để Báo giá dịch vụ hải quan trọn gói

 

Rất cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Chúc Quý khách hàng thành công!

#DichVuHaiQuanTronGoi #TuVanThuTucXuatNhapKhauTronGoi #dichvunhapkhau #xuatnhapkhau #dichvuxuatnhapkhau #dichvuhaiquantronggoi #dichvuhaiquan #nhatminhkhanh #xuatnhapkhaunhatminhkhanh

Dịch vụ hải quan trọn gói từ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh Tại Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu, Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói của trang Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 29/05/2024 22:29:01
Từ khóa tìm kiếm liên quan Dịch vụ hải quan trọn gói, xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh, tư vấn dịch vụ hải quan trọn gói
Dịch vụ hải quan trọn gói từ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh Dịch vụ hải quan trọn gói từ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Ẩn

THIẾT KẾ WEB BỞI VINADESIGN