Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói tại TPHCM, 2, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 24/11/2022 15:28:52

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói tại TPHCM

Như chúng ta biết, với với tốc độ quốc tế hóa như hiện này thì việc mua bán quốc tế không còn xa lạ với chúng ta nữa. Xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu trong những năm qua đã khiến việc mua bán hàng hóa quốc tế trở thành một hoạt động ngày càng thường xuyên của doanh nghiệp. Việc mua bán quốc tế diễn ra ngoài lãnh thổ quốc gia dẫn đến khái niệm về hải quan xuất nhập khẩu ra đời.

Vậy dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu (hay còn gọi là dịch vụ khai thuê hải quan) là gì?

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu là việc một công ty đứng ra làm tất cả các dịch vụ liên quan đến việc nhận hàng từ cảng về đến kho của người mùa hàng đối với một lô hàng nhập khẩu, hoặc làm tất cả các thủ tục từ kho của người bán đến cảng xuất hàng đối với một lô hàng xuất khẩu.

Tại sao phải chọn dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu?!

Ở Việt Nam chúng ta, các doanh nghiệp kinh doanh mua bán quốc tế hay còn gọi là doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu thường có hai hình thức để làm thủ tục xuất nhập hàng cho công ty của mình.

 • Tuyển nhân viên có kinh nghiệm xuất nhập khẩu để phục vụ công việc nhập xuất hàng cho công ty mình.
 • Thuê công ty chuyên về lĩnh vực giao nhận xuất nhập khẩu để làm thủ tục xuất nhập hàng.

Khâu bốc dỡ hàng tại cảng Cát Lái TPHCM - Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Khâu bốc dỡ hàng tại cảng Cát Lái TPHCM -  Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Với xu thế như hiện nay, việc tuyển nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu đối với công ty kinh doanh thương mại dần dần không còn nữa. Ngoài lợi thế là dễ dàng quản lý nhân viên, còn lại thì doanh nghiệp phải trả thêm chi phí cũng như mất thời gian rất nhiều hay phát sinh nhiều bất cập khác như:

 • Chi phí trả lương cho nhân viên.
 • Nhân viên không có kinh nghiệm nhiều về xuất nhập khẩu, khả năng cập nhận thông tin, văn bản, giấy phép, mã số thuế thường không cao.
 • Không có nhiều người để bố trí phối hợp công việc liên quan đến việc xuất nhập hàng, dẫn đến mất thời gian lâu để hoàn thành thủ tục nhận một lô hàng…
 • Không có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề nếu lô hàng gặp trục trặc.   

Chính vì thế các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu hiện nay thường chọn thuê công ty chuyên về lĩnh vực giao nhận xuất nhập khẩu để tư vấn cũng như làm thủ tục xuất nhập hàng với những lợi ích họ có thể mang lại như:

 • Một công ty cung cấp dịch vụ hai quan xuất nhập khẩu chuyên nghiệp thường có nhiều có kinh nghiệm về xuất nhập khẩu tất cả các loại hàng hóa, dẫn đến việc hỗ trợ tư vấn nhanh chóng các thủ tục nhập khẩu, giấy phép cần thiết, thuế nhập khẩu và các loại thuế liên quan (nếu có). Căn cứ vào thông tin này mà doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu có thể tính được giá vốn khá chính xác hàng nhập khầu cũng như thời gian giao hàng (dự kiến) cho khách, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc kinh doanh.
 • Công ty cung cấp dịch vụ thường xuyên cập nhật thông tin liên quan đến lĩnh vực xuất nhập khẩu dẫn đến việc tư nhập nhanh và chính xác các loại giấy tờ cần thiết, giấy phép (nếu có) dẫn đến tiết kiểm thời gian trong khâu chuẩn bị nhập hàng.
 • Có nhiều nhân viên phụ trách các khâu liên quan đến thủ tục xuất nhập khẩu (ví dụ: lấy D/O, kiểm hóa, mở tờ khai, trải bãi container…). Họ có thể kết hợp, giao việc cho nhau dễ dàng, dẫn đến tiết kiệm thời gian, chi phí…
 • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu dẫn đến đảm bảo giải quyết tình huống phát sinh nhanh chóng nếu gặp trục trặc về hồ sơ, chứng từ…
 • Các công ty giao nhận xuất nhập khẩu thường có quan hệ tốt với các nhà vận tải, đội công nhân xếp dỡ hàng … (do số lượng hàng nhiều, vận chuyển thường xuyên, thường sử dụng dịch vụ) nên có thể cung cấp một giá cạnh tranh nhất.

Bốc xếp hàng vật liệu xây dựng lên sà lan vận chuyển từ HCMC đi Campuchia - trọn gói dịch vụ hải quan từ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh

Bốc xếp hàng vật liệu xây dựng lên sà lan vận chuyển từ HCMC đi Campuchia - trọn gói dịch vụ hải quan từ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh

Vận chuyển container bằng đường bộ từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Vận chuyển container bằng đường bộ từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Bên cạnh những lợi ích mà phía công ty dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu mang lại cũng có một số rủi ro đi kèm mà doanh nghiệp thuê dịch vụ nên lưu ý:

 • Để công ty dịch vụ giữ token khai báo hải quan, dẫn đến nhiều phát sinh và hệ luy không tốt nếu công ty cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan dùng token để khai nhập những lô hàng bất hợp pháp.
 • Tin tưởng hoàn toàn vào việc tư vấn khai thuế hải quan của công ty dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu. Nếu công ty dịch vụ khai thuế áp sai mã (không đúng với hàng thực tế), doanh nghiệp sẽ bị mất số tiền thuế nhập khẩu dẫn đến giá hàng hóa không cạnh tranh.
 • Với số lượng hàng hóa nhiều, đôi khi một số công ty cung cấp dịch vụ khai thuế hải quan không chuẩn bị kỹ hồ sơ trong thời gian dài, khi sau thông quan bị phát hiện mắc sai sót, dẫn đến cơ quan hải quan kiểm tra sau thông quan hồ sơ công ty, do đó phát sinh thêm chi phí hàng hóa, ảnh hưởng đến lợi nhuận doanh nghiệp.
 • Không kiểm soát cự ly tuyến đường và thời gian giao hàng, dẫn đến thất thoát hàng (do trộm cắp của nhà vận chuyển) trên đường vận chuyển hàng từ cảng về kho và ngược lại.

Cách khắc phục rủi ro cho doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu khi thuê dịch vụ khai thuê hải quan:

 • Đối với doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu, khi quyết định thuê dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu, cần có thời gian trao đổi tính chất hàng hóa trước với công ty cung cấp dịch vụ, sau đó cả hai cùng kết luận mã số thuế nhập khẩu phù hợp với tính chất mặt hàng và những giấy phép (nếu có) khi nhập mặt hàng, sau đó mới bàn giao chứng từ cho công ty nhận dịch vụ khai thuê hải quan.
 • Nên giữ token của doanh nghiệp ở công ty để khi cần thiết khai báo có thể chuyển token cho bên công ty dịch vụ khai thuê hải quan. Sau khi kết thúc công ty dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu sẽ trả token lại, hoặc mở công cụ hỗ trợ từ xa (team viewer) ở công ty đế công ty dịch vụ khai thuê hải quan khai báo chứng từ liên quan đến lô hàng nhập xuất (đây là hình thức phổ biến hiện nay).
 • Doanh nghiệp cần kiểm tra chứng từ trước khi bàn giao hồ sơ cho công ty dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu, tất cả các bàn giao điều phải có ký nhận.
 • Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu nên phối hợp với công ty dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu quản lý thời gian giao hàng cũng như tuyến đường vận chuyển hàng từ cảng về kho hoặc ngược lại, để tránh phát sinh mất hàng từ phía nhà vận chuyển.
 • Doanh nghiệp cần kiểm tra seal niêm phong trước khi nhận bàn giao hàng hóa từ nhà vận chuyển vào kho.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh chuyên nhận thực hiện các dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói cho mọi hàng hóa xuất nhập khẩu cho Quý doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế với sự tận tâm - chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng & tiết kiệm nhất. Khi Quý khách hàng chọn dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu của chúng tôi cho các lô hàng hóa cần nhập xuất của mình, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với nhiều thế mạnh như:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan
 • Có thể hỗ trợ doanh nghiệp thuê dịch vụ xuất nhập khẩu của chúng tôi nhận hàng nhanh chóng trong ngày
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm nhập các loại hàng vật liệu xây dựng như: sắt thép các loại, gạch đá, kính, nhiều loại hàng hóa vật liệu liên quan khác… trong xây dựng các công trình lón nhỏ, hay khung nhà tiền chế...

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói - nhập và vận chuyển nội địa lẫn quốc tế: sắt thép các loại

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói - nhập và vận chuyển nội địa lẫn quốc tế: sắt thép các loại

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói - nhập và vận chuyển nội địa lẫn quốc tế: gạch đá, kính

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói - nhập và vận chuyển nội địa lẫn quốc tế: gạch đá, kính

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói - nhập và vận chuyển nội địa lẫn quốc tế: khung nhà tiền chế

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói - nhập và vận chuyển nội địa lẫn quốc tế: khung nhà tiền chế

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói - nhập và vận chuyển nội địa lẫn quốc tế: máy móc phục vụ công trình - thuộc nhóm hàng siêu trường, siêu trọng

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói - nhập và vận chuyển nội địa lẫn quốc tế: máy móc phục vụ công trình - thuộc nhóm hàng siêu trường, siêu trọng

 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa hoặc quốc tế (Campuchia, Lào…) với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Đặc biệt là các chuyến vận chuyển đường sông bằng sà lan (1200MT, 1500MT, 2000MT).

Cho thuê sà lan vận chuyển hàng đi Campuchia - Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh

Cho thuê sà lan vận chuyển hàng đi Campuchia - Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh  

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, xin Quý khách liên hệ với Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh chúng tôi qua: Hotline: 098 847 6868 hoặc Email: info@nhatminhkhanh.com

Nhấn vào đây để Báo giá dịch vụ hải quan trọn gói.

Tags: dịch vụ hải quan, dịch vụ hải quan nhanh, dich vụ hải quan TPHCM
Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói tại TPHCM, 2, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 24/11/2022 15:28:52 Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói tại TPHCM, 2, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 24/11/2022 15:28:52
Ẩn

THIẾT KẾ WEB BỞI VINADESIGN