Công Ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh - dịch vụ hải quan chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ khai thuê hải quan tại Việt Nam, 10, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 24/11/2022 15:51:43

Công Ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh - dịch vụ hải quan chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ khai thuê hải quan tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU NHẬT MINH KHÁNH tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ khai thuê hải quan tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận tư vấn thủ tục hải quan tại bất kỳ cửa khẩu hải quan thương mại nào tại Việt Nam, bao gồm các tuyến như: đường hàng không, đường biển và đường bộ trong lãnh thổ Việt Nam, và chịu trách nhiệm cho dịch vụ thông quan trực tiếp tại các cảng thuộc địa phận Tp. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi đã có 16 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ xuất nhập khẩu bao gồm cả hàng hóa mậu dịch, phi mậu dịch và các loại hàng hóa có khối lượng lớn.

Khi được trao gửi niềm tin để thực hiện dịch vụ, Công ty TNHH TM DV XNK Nhật Minh Khánh chúng tôi luôn đặt ra ưu tiên hàng đầu là cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng và nhanh chóng trả lời tất cả các yêu cầu đặt hàng bằng một trong hai hình thức: gửi mẫu yêu cầu hoặc gọi điện thoại trực tiếp.

Chúng tôi tin rằng, cách liên hệ trực tiếp rất nhanh chóng và tiện lợi bằng công nghệ điện thoại sẽ giúp chúng tôi phục vụ các bạn hiệu quả nhất. Vì vậy, công ty chúng tôi sẽ sẵn sàng trực tiếp trả lời và gọi điện với bạn, khẩn cấp hoặc không khẩn cấp, để bộ phận xử lý thích hợp của chúng tôi thực hiện đơn hàng được giao nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Bạn có thể yên tâm rằng các cuộc gọi của các bạn luôn quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lời ngay khi có thể.

Là dịch vụ khai thuê hải quan vượt trội dành cho bạn

Công ty TNHH TM DV XNK Nhật Minh Khánh là công ty sở hữu tư nhân và được điều hành bởi những nhân viên có trình độ cao, bao gồm: các chuyên gia hải quan được chứng nhận và các chuyên gia logistics chuyên nghiệp với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại quốc tế.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các hướng giải quyết tối ưu nhất cho mọi vấn đề phát sinh trong lĩnh vực logistics và thực hiện việc quản lý chứng từ sản xuất an toàn nhất cho tất cả các lô hàng quốc tế bạn cần.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ:

  1. Cước phí vận chuyển đường hàng không và đường biển
  2. Hỗ trợ thủ tục hải quan
  3. Giao nhận vận tải
  4. Các khoản thanh toán thuế và hoàn thuế
  5. Nhập khẩu vào Việt Nam
  6. Xuất khẩu ra toàn thế giới
  7. Tư vấn thương mại và tư vấn thuế quan
  8. Các tùy chọn: vận chuyển, bốc xếp và vận tải nội địa

XNK Nhật Minh Khánh chuyên vận chuyển hàng sắt thép từ HCMC /Việt Nam đi Campuchia bằng Sà Lan, dịch vụ trọn gói giao hàng tại kho cho khách, giá chỉ từ 55USD/MT

XNK Nhật Minh Khánh chuyên vận chuyển hàng sắt thép từ HCMC /Việt Nam đi Campuchia bằng Sà Lan, dịch vụ trọn gói giao hàng tại kho cho khách, giá chỉ từ 55USD/MT

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khai báo hải quan, am hiểu quy trình và không ngừng cập nhật các thay đổi về thử tục mới nhất, cùng với mối quan hệ rộng và chặt chẽ với cơ quan hải quan.

Công ty TNHH TM DV XNK Nhật Minh Khánh luôn đảm bảo yêu cầu của quý khách hàng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Để sự hài lòng, phát đạt của khách hàng cũng là niềm vui và tương lai của chúng tôi!

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh

  • Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Tags: dịch vụ hải quan trọn gói, XNK Nhật Minh Khánh
Giới thiệu XNK Nhật Minh Khánh

Là dịch vụ khai thuê hải quan vượt trội dành cho bạn - Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh đối tác cho nhiều đơn vị khai thuê hải quan, xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa đi các nước

Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Nhật Minh Khánh - dịch vụ hải quan chuyên nghiệp - đối tác dịch vụ xuất nhập khẩu hải quan chuyên nghiệp, trọn gói dành cho bạn!

Công Ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh - dịch vụ hải quan chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ khai thuê hải quan tại Việt Nam, 10, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 24/11/2022 15:51:43 Công Ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh - dịch vụ hải quan chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ khai thuê hải quan tại Việt Nam, 10, Huyền Nguyễn, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, 24/11/2022 15:51:43
Ẩn

THIẾT KẾ WEB BỞI VINADESIGN